Điều Khoản Bảo Hành

Quy định bảo hành Trắc Địa tại LNT Nha Trang

 Đầu tiên, công ty LNT Nha Trang xin phép được chia sẻ với quý khách về chính sách bảo hành. Thứ nhất phải nói rằng vấn đề bảo hành là vấn đề mà không ai mong muốn. Vì bảo hành sẽ gây thiệt hại cho cả hai bên. Khách hàng sẽ mất thời gian, mất việc và cảm thấy không hài lòng về dịch vụ. Còn LNT Nha Trang sẽ bị ảnh hưởng đến chi phí, thời gian nhưng quan trọng nhất là ảnh hưởng đến uy tín của LNT Nha Trang trên thị trường. LNT Nha Trang hoàn toàn không mong muốn điều đó xảy ra.

Nhưng vì đặc thù ngành nghề kinh doanh, đặc thù đối với ngành điện tử nên việc bảo hành đến từ khách hàng là điều không thể tránh khỏi. Và LNT Nha Trang luôn coi khâu bảo hành là một trong những khâu quan trọng nhất trong hoạt động của công ty. Vì nó quyết định đến sự phát triển và sống còn của LNT Nha Trang

Điều mà LNT Nha Trang có thể làm cũng như cam kết với khách hàng là nếu việc bảo hành bộ đàm xảy ra thì nó sẽ xảy ra với xác xuất thấp nhất có thể. Và quá trình khắc phục bảo hành cũng phải nhanh và chính xác nhất có thể. LNT Nha Trang luôn hướng tới và phấn đấu từng ngày để đạt được điều đó.

Mời quý khách tham khảo quy định bảo hành tại LNT Nha Trang dưới đây:

  1. Cơ chế bảo hành tại Trắc Địa LNT Nha Trang 

1. Khi khách hàng sử dụng trọn bộ sản phầm từ Trắc Địa LNT  có trách nhiệm giao hàng tận nơi cũng như được chuyên gia chính hãng chuyển giao công nghệ miễn phí áp dụng trong cả nước.

2. Các sản phẩm từ chúng tôi chính hãng các hiệu Nikon-Kenwood-Motorola của công ty được các chuyên gia của hãng bảo hành 03 năm( không kể phụ kiện). Mọi chi phí sửa chữa phát sinh trong thời gian bảo hành công ty sẽ chịu toàn bộ.

3. Trong quá trình khi sử dụng máy, nếu có xảy ra một số sự cố không phải do người sử dụng gây ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng máy dùng tạm thời trong thời gian chờ sửa máy giúp dảm bảo tiến độ và yêu cầu công việc của quý khách.

4. Sau khi hết thời gian bảo hành sản phẩm bộ đàm, trắc địa hoặc bất kì các sản phẩm khác từ Trắc địa LNT, khách hàng vẫn có thể được bảo dưỡng, chi phí cho việc thay các bộ phận máy khách hàng chỉ phải chịu giá gốc do ưu thế là nhà sản xuất.

Chế độ bảo hành sản phẩm do các hãng : TopCom. NiKon. SoKKia.Leica.GEOMax TrimBle.
Các hãng sản xuất: TOPCON / NIKON / SOKKIA / LEICA / GEOMAX / TRIMBLE… đều là những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Tất nhiên, các hãng cũng có những đường lối riêng của mình để chăm sóc cho khách hàng của họ. Chúng tôi, tuân thủ và áp dụng các chính sách của các nhà sản xuất nêu trên. Tuy nhiên, ngoài việc áp dụng những chế độ bảo hành của các hãng nêu trên, chúng tôi đủ năng lực và nhiệt huyết để hỗ trợ các khách hàng mua hàng tại để khách hàng hiểu rõ rằng chúng tôi thật sự quan tâm đến các bạn.

II. Đối với dịch vụ bảo hành

1. Đối với các sản phẩm:

– Toàn Đạc Điện Tử

– Hệ Thống GPS 1 Tần 12 Kênh, Hệ Thống GPS RTK 2 Tần 24 Kênh.

– Máy Đo Độ Sâu Hồi Âm.

– Kinh Vĩ Điện Tử

– Máy Thủy Chuẩn (Thủy Bình) Tự Động.

– Máy Laser Thông Tầng, Máy Quét Laser, Máy Đo Khoảng Cách Cầm Tay…

2. Được áp dụng chế độ bảo hành

– 12 tháng (01 năm). Tất cả các sản phẩm của TOPCON/NIKON/SOKKIA/LEICA/GEOMAX/TRIMBLE…, được áp dụng:
– Bảo dưỡng định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành.
– Trong thời gian bảo hành, miễn phí kiểm tra máy định kỳ.
– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, sử dụng máy, sử dụng các phần mềm, thiết bị liên quan trong suốt quá trình sử dụng.
– Cập nhật tin tức, thông tin chuyên ngành, thông tin nội bộ hãng Địa Long và các biện pháp khắc phục, xử lý vấn đề phát sinh.
– Update một số tin tức, thông tin của sản phẩm mới bao gồm nhiều tính năng, ưu thế của sản phẩm mới nhằm hỗ trợ khách hàng có thêm lựa chọn, chính xác nhất.

Nếu khách hàng của công ty yêu cầu làm giấy kiểm nghiệm/kiểm định: Sẽ tính phí kiểm nghiệm/kiểm định máy. Tùy từng chủng loại máy mà mức phí thay đổi. Mức phí có thể lên hoặc xuống theo từng thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thời gian hiệu lực của giấy kiểm nghiệm/kiểm định là 06 tháng.

III. Điều kiện cơ sở vật chất và nguồn nhân lực trong công tác cung cấp dịch vụ bảo hành

Từ lâu Công ty thiết bị đo đạc của LNTg được nhiều người biết tới là một trong công ty cung cấp sản phẩm máy trắc địa uy tín cho các công trình nhà thầu. Nắm vững công nghệ, dây chuyền nhà máy sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao.

Với nguồn lực con người và nguồn lực vật chất, cơ sở hạ tầng điều kiện tốt để vững bước đi đầu. Chúng tôi tự tin cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ tốt quý khách hàng.